BẠN CÓ MẶC NỘI Y ĐÚNG CÁCH

    

Hiện nay có đến 80% phụ nữ mặc sai size áo lót. Trong đó có bạn không? Mặc áo lót thế nào gọi là đẹp? Mời bạn theo dõi 10 điểm lưu ý sau nhé.

 1. Bầu ngực nằm yên vị, vừa vặn bên trong hai quả áo.
 2. Với những loại áo có độ nâng sẽ giúp vòng 1 bạn trong đầy đặn hơn nhưng không phải khiến “nhũ hoa” muốn lọt ra ngoài.
 3. Phần nối giữa hai bầu áo phải phẳng và áp sát vào cơ thể.
 4. Gọng áo ôm gọn đường cong chân ngực nhưng không làm bạn khó thở vì bị cấn gọng áo . Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu mỗi khi vận động  như giơ tay lên, hay lúc chơi thể thao.

                               

 

 1. Dây vai có độ co giãn tốt giúp người mặc thoải mái không bị hằn da, không gây đau ngay lần mặc đầu tiên.
 2. Đối với những bạn hơi mũm mĩm thường bị lỗi 2 bên nách khi mặc do có phần mỡ thừa nơi nách. Cách khắc phục tốt nhất bạn nên chọn loại áo lót có phần cúp dài lên kết hợp với dây lưng áo bản to sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này.
 3.  Phần chân áo trước và dây lưng phía sau phải ngang bằng nhau. Cách tốt nhất để thử độ vừa vặn của áo bạn luồn 2 ngón tay mặt trong móc cài một cách dễ dàng . Nếu không luồn được dễ dàng nghĩa là bạn đang sử dụng áo sai size của mình.

                                        

 

 1. Phần mép trên cúp không bị hằn lên khi bạn mặc áo thun, áo ôm.
 2. Khi chọn áo ngực bạn nên chú ý cả 2 thông số vòng chân ngực (band size) và vòng đỉnh ngực (cup size). Trên thực tế có nhiều bạn không chọn được đúng size áo lót vì mặc vừa phần lưng áo thì chật hoặc rộng phần cup áo và ngược lại. Giải pháp cho bạn là nên chọn theo cup áo còn ohần dây lưng nếu chật bạn dùng miếng nối móc cài. Nếu phần lưng quá rộng bạn có thể nhờ nơi bán chỉnh lại dây lưng để vừa vặn nhé.
 3.  Mùa hè mặc áo thun ba lỗ bạn sẽ gặp tình trạng dây áo lộ ra ngoài gây mất thẩm mĩ. Bạn khắc phục bằng cách mua them miếng móc dây áo hoặc đơn giản dùng kẹp giấy cứng cố định 2 dây áo để chúng không bị lộ ra ngoài nữa.     
 4.                                                                                                                
Không có sản phẩm trong danh mục này.
Copyright © 2014 Trangphuclotbenee.com      Cài đặt bởi : Website500k.com - Thiết kế website - Lam web