TÁC DỤNG NÂNG NGỰC CỦA TỪNG LOẠI ÁO

Phụ nữ thường lựa chọn áo ngực theo size vì họ hiểu rằng mỗi cơ thể có 1 số đo vòng ngực riêng. Nhưng chị em có biết, vòng 1 của mỗi người phụ nữ không chỉ khác nhau về kích thước mà còn là hình dạng núi đôi. Điều này có thể lí giải vì sao một chiếc bra cup ngang trông rất tuyệt vời trên người cô bạn thân (là người cùng size áo ngực như bạn) nhưng khi bạn thử nó, ngực của bạn dường như lại hơi lỏng lẻo so với cup áo.
Đứng trước gương soi, tìm hiểu hình dạng núi đôi và tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm được mẫu áo ngực hoàn hảo nhất cho mình. Ở đây, khái niệm “áo ngực hoàn hảo” được hiểu theo nghĩa là chiếc bra có thể mang đến bạn những đường cong mượt mà, gợi cảm và thật tự nhiên, kín đáo dưới lớp áo ngoài.

 Nếu bộ ngực của bạn:


1. Tròn và đầy đặn
Ngực của bạn có hình dạng đầy tròn từ xung quanh, đều 2 bên cả trên và dưới, là bầu ngực đáng mơ ước của mọi phụ nữ. Nhưng đôi khi, kiểu ngực quá gợi cảm này cũng gây nên chút bối rối cho nhiều chị em. Bởi ngay cả khi bạn mặc đúng size bra, thì vẫn có thể hiện lên đường hằn trên áo ngoài, đặc biệt là trong những chiếc áo ôm sát. Điều này là do cup áo (tuy rất đúng size) vẫn có thể chèn bầu ngực, khiến chúng vượt cao hơn cup và gây nên những đường gồ ghề mất thẩm mĩ.

Áo ngực hoàn hảo:
Áo ngực T-shirt với chất liệu vải mềm mại và độ bao phủ 3/4 áo tránh cho bạn tình trạng trên.
Cup Demi – độ cắt giảm cup áo thấp, như vậy sẽ không gây ra tình trạng bầu ngực bị chèn nhô lên.

2. Ngực nhỏ, hoặc 2 quả ngực cách xa nhau:

Đối với các bạn sở hữu dáng ngực nhỏ nên dùng kiểu áo ngực có cup ngang, đệm dày, sẽ giúp đẩy phần ngực cao hơn cup tạo đường cong tự nhiên, quyến rũ hơn đồng thời sẽ khiến bạn trông thật sự sexy và đáng khao khát trong những chiếc áo ngoài cổ sâu, rộng. Đặc biệt hơn nếu được phối ngoài là lớp áo hở vai, váy quay.

3. Ngực “sừng trâu”

Là cách gọi gần gũi để chỉ hình dáng bầu ngực tròn ở phần dưới hơn phía trên, núm vú hơi chỉ xuống dưới, gần như ngực hình quả lê. Bạn cần mặc một chiếc áo ngực có đệm dưới, tạo hiệu quả nâng đẩy khiến ngực tròn và đầy đặn hơn. Các kiểu bra có phần cup cắt giảm mạnh như cup chữ V có thể không thật sự khớp với quả ngực, gây nên những khoảng trống giữa ngực và cup.

Áo ngực hoàn hảo:
- Áo ngực đệm nâng – bất kì kiểu bra đệm nâng nào luôn là lựa chọn đầu tiên và tuyệt vời nhất cho nàng trong trường hợp này. Hãy chọn kiểu bra có đệm được đặt ở phía dưới cup, chúng tạo hiệu quả nâng đẩy tốt hơn các vị trí đệm khác.

- Cup demi, cup ngang – kiểu dáng cup ½ ngực gợi cảm cùng độ nâng dưới tạo hiệu quả tăng kích thước vòng 1, giúp bầu ngực tròn và đầy đủ hơn.

- Áo ngực định dáng – chức năng định dáng hoàn hảo giúp cải thiện mọi khuyết điểm

4. Ngực nhọn
Là kiểu ngực không tròn đầy ở xung quanh, mà có dạng hình chóp nhọn về phía trước. Kiểu ngực này sẽ cần một chiếc bra hỗ trợ để duy trì một hình dạng tròn đầy hơn bằng những đệm nâng ở dưới và cả xung quanh cup. Có khả năng chúng sẽ khiến ngực bạn bị chèn nghiêng vào phía trong, nhưng độ đệm mạnh có tác dụng thúc đẩy dáng ngực trở nên tròn đều hơn. Cần tránh các kiểu bra cup ngang, vì chúng có thể khiến ngực bạn trong trạng thái muốn rớt ra ngoài, đặc biệt là với các kiểu áo ngực kết hợp đệm nâng. Kiểu cup chữ V cũng sẽ không thích hợp cho nàng ngực nhọn, bởi đường cắt giảm sâu nơi khe ngực chỉ khiến vòng 1 thêm lỏng lẻo.

Áo ngực hoàn hảo:
Áo ngực đệm nâng, thun – thiết kế đệm nâng xung quanh và dưới cup sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu thun mềm mại mang đến cảm giác tự nhiên, mềm mại hơn cho những đường cong.

Một chút chia sẻ chúc các bạn chọn được kiểu áo phù hợp với bạn!

 

                                                                                                                                                                                                                  

                            

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.
Copyright © 2014 Trangphuclotbenee.com      Cài đặt bởi : Website500k.com - Thiết kế website - Lam web