Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

 • Quần lót gen bụng Benee MQ-152

  159,000

  Quần lót gen bụng Benee MQ.152 với thiết kế lưng cao tạo dáng đẹp.  Mang đến người mặc cảm giác tự tin khoe đường cong cơ thể khi diện khi diện thời trang bó sát; đặc biệt kỹ thuật may khéo léo che đi các đường viền. 

 • Áo ngực ren mút mỏng Benee MA-117

  279,000

  Quyến rũ! Là điều bạn thốt lên khi gặp của chiếc áo ngực ren mút mỏng Benee MA.117. Thiết kế phối ren và trơn mang cho bạn một thiết kế độc đáo tạo cảm giác vừa e ấp vừa quyến rũ.

  Chất liệu ren bao phủ ¾ khuôn cúp ngực, không kích ứng da

 • Quần lót cotton Benee MQ- 127

  65,000

  Quần lót cotton phối ren 2 bên hông Benee MQ.127 làm mới những điều giản đơn. Sản phẩm này làm mới bộ sưu tập đồ lót của những người phụ nữ yêu thích sự đơn giản.

  – Chất liệu thun cotton co giãn và thấm hút

 • Áo ngực trơn siêu dày Benee MA-139

  279,000

  Thiết kế cơ bản mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sở hữu một chiếc áo ngực thế này trong tủ quần áo của mình. Với lớp mút dày nâng ngực, Benee MA.139 tạo độ nâng tròn đầy cho vòng một hoàn hảo.

  – Chất liệu:Thun lạnh cotton co giãn thấm hút mồ hôi và không gây kích ứng

 

Về Benee

Benee - Thời trang đồ lót thương hiệu Việt với những sản phẩm tinh tế trong từng đường may. Các mẫu thiết kế của Benee luôn mang đến vẻ quyến rũ, tự tin nhưng không kém phần thoải mái cho người mặc. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các mẫu trang phục áo ngực hay quần lót Benee được cập nhật theo xu hướng thời trang và sử dụng chất liệu vải cao cấp nhất.