Benee – là một trong những thương hiệu thời trang đồ lót cao cấp của công ty H&B. Hướng tới người dùng thuộc phân khúc trung và cao cấp, Benee tạo nên giá trị khác biết thông qua: Thiết kế - Vật Liệu – Mức độ hoàn thiện sản phẩm.
Thiết kế: Định vị khách hàng của minh thuộc nhóm có hiểu biết và có gu thời trang, Benee đầu tư rất nhiều vào đội ngũ các nhà thiết kế sản phẩm. Từng họa tiết của vải , màu sắc … được tính toán một cách hoàn hảo. luôn Cập nhập những xu hướng thiết kế nội y của thế giới. Mang đến cho khách hàng những mẫu đồ lót tinh tế và hợp thời trang mà vẫn phù hợp với người Việt.
Vật liệu: Các vật liệu Benee ưu tiên : Modal , Cotton , spandex… tạo nên tính thoải mái của người sử dụng. Sản phẩm của Benee hiện nay đã được xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Vì vậy, Vật liệu luôn được kiểm nghiệm để vượt qua các test thuộc liên minh Châu Âu, bảo đảm an toàn cho cho người dùng.
Mức độ hoàn thiện sản phẩm: Mỗi sản phẩm Benee đều vượt qua hàng chục các công đoạn khác nhau, mà mỗi công đoạn đều được xử lý một cách hoàn hảo. Đường kim mũi chỉ tinh tế , chắc chắn. Sự cân xứng hoàn hảo.
Đồ lót xưa giờ được nhìn nhận như một sản phẩm phụ, ít người quan tâm. Thay đổi tư tưởng đó Benee vượt qua giá trị của việc sử dụng thông thường, để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất từ thời trang cho đến sức khỏe.