MÚT VỪA

Showing all 7 results

 • Áo ngực ren mút vừa Benee MA- 109

  Áo ngực cúp ren dây trơn Benee MA-109 cao cấp mang lại sự tự tin cho vô cùng cho các chị em có dáng ngực khiêm tốn, mảnh khảnh.

  – Chất liệu ren bông ép không tạo cảm giác khó chịu cho người mặc.

 • Áo ngực ren mút vừa Benee MA- 112

  Áo ngực nguyên ren mút vừa Benee-112 được thiết kế theo dáng ngang gợi cảm, khéo léo ôm trọn cơ thể. Đây là mẫu áo kết hợp hài hòa giữa viền ren cổ điển quý phái đi cùng cúp áo quây ngang hiện đại nhất.

 • Áo ngực trơn mút vừa Benee MA- 110

  Áo ngực trơn dây ren mút vừa Benee MA- 110 mới lạ độc đáo phù hợp cho các chị em yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế cúp nâng ngực có lớp mút vừa đủ dệm cho vòng 1 tròn đầy.

  – Chất liệu của áo là sự kết hợp thông minh của hai loại vải thun cotton mát lạnh dành riêng cho đồ lót cao cấp và dây ren với họa tiết chìm lạ mắt

 • Áo ngực trơn mút vừa Benee MA-103

  Bạn tìm kiếm chiếc áo ngực có sự phối hợp nét cổ điển vào phong cách thời trang? Chiếc áo ngực Benee MA 103 chính là thiết kế dành cho bạn. Cúp ngực tam giác xéo thời trang kết hợp cùng thiết kế trơn và kiểu giấu đường may sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới hoàn toàn thú vị.

  – Chất liệu: thun cotton trơn có độ co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi thông thoáng

 • Áo ngực trơn mút vừa Benee MA-127

  Kiểu dáng áo ngực trơn mút vừa Benee MA- 127  là item (phụ kiện) không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Mẫu thiết kế áo ngực mút vừa nâng ngực nhẹ nhàng, ôm trọn vòng 1 căng đầy hoàn mỹ khi đầm dạ hội cổ sâu.

  – Chất liệu thun lạnh thấm hút ẩm dễ dàng, không gây kích ứng da

 • Áo ngực trơn mút vừa Benee MA-133

  Áo ngực trơn Benee MA.133 phù hợp cho việc mặc hàng ngày và dễ dàng phối hợp với mọi loại trang phục bên ngoài của bạn.

  Chất liệu: Thun lạnh và cotton co giãn thấm hút mồ hôi và không gây kích ứng

 • Áo ngực trơn mút vừa Benee MA-145

  Thiết kế cơ bản mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sở hữu một chiếc áo ngực thế này trong tủ quần áo của mình. Với lớp mút dày nâng ngực, Benee MA.145 tạo độ nâng tròn đầy cho vòng một hoàn hảo.

  – Chất liệu: Thun lạnh cotton co giãn thấm hút mồ hôi và không gây kích ứng