MÚT MỎNG

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Áo lót ren bralette Benee MA- 541

  299,000

  Áo lót bralette MA- 541 là gì mà khiến các cô nàng kiểu mới “điên đảo” đến thế? Bralette MA- 541 thuộc Collection IGNACIA của Benee lấy cảm hứng từ  nàng  Eugénie de Montijokiêu hãnh, thần thái ngút ngàn gắn phong cách thời trang hoàng gia sang trọng. Thiết kế mang hơi thở sexy không quá phô trương mà lại tinh tế trang nhã.

 • Áo ngực ren mút mỏng Benee MA-108

  265,000

  Điểm nhấn là chiếc cúp ngực chữ V họa ren hoa hồng cuốn hút. Phù hợp cho các bạn có khuôn ngực tròn đầy, thiết kế cúp ngực hoàn hảo giúp nâng đỡ và bảo vệ vòng 1 của bạn.

  Chất liệu từ ren cao cấp không gây kích ứng da, chất thun lạnh co giãn

 • Áo ngực ren mút mỏng Benee MA-113

  299,000

  Bạn là tín đồ của ren? Áo ngực nguyên ren mút mỏng Benee MA-113 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Miếng đệm lót chân ngực tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng tựa như không. Thoải mái mặc mỗi ngày và mỗi giờ.

  – Chất liệu ren cao cấp, không gây kích ứng da

 • Áo ngực ren mút mỏng Benee MA-117

  279,000

  Quyến rũ! Là điều bạn thốt lên khi gặp của chiếc áo ngực ren mút mỏng Benee MA.117. Thiết kế phối ren và trơn mang cho bạn một thiết kế độc đáo tạo cảm giác vừa e ấp vừa quyến rũ.

  Chất liệu ren bao phủ ¾ khuôn cúp ngực, không kích ứng da

 • Áo ngực trơn mút mỏng Benee MA- 114

  259,000

  Đơn giản và không gì đơn giản hơn từ chiếc áo ngực Benee MA.144. Với thiết kế mút mỏng nhẹ nhàng, vòng ngực của bạn được bảo vệ hoàn mỹ và thoải mái cho hoạt động hàng ngày.

  – Chất liệu từ thun lạnh cotton thoải mái co giãn đa chiều, không gây kích ứng da

 • Áo ngực trơn mút mỏng Benee MA-119

  255,000

  Bạn đang tìm mẫu áo ngực trang nhã? Chiếc áo ngực Benee MA.119 là câu trả lời cho bạn tìm kiếm với cúp ngực trơn và phối với dây lưng ren.

  – Chất liệu ren cao cấp thun không gây kích ứng da đi cùng lớp thun lạnh thoáng mát ở phần cúp ngực tiếp xúc trực tiếp da

 • Áo ngực trơn mút mỏng Benee MA-124

  265,000

  Nhẹ nhàng, thoải mái là điều giá trị mà chiếc áo ngực Benee MA- 124 mang đến cho người mặc. Thiết kế cổ điển ôm trọn vòng 1 săn chắc. Form áo chuẩn định hình khuôn ngực hoàn mỹ, là trợ thủ đắc lực khi bạn phải hoạt động liên tục với cường độ cao.