KHÔNG GỌNG

Showing all 7 results

 • Áo lót ren bralette Benee MA- 541

  Áo lót bralette MA- 541 là gì mà khiến các cô nàng kiểu mới “điên đảo” đến thế? Bralette MA- 541 thuộc Collection IGNACIA của Benee lấy cảm hứng từ  nàng  Eugénie de Montijokiêu hãnh, thần thái ngút ngàn gắn phong cách thời trang hoàng gia sang trọng. Thiết kế mang hơi thở sexy không quá phô trương mà lại tinh tế trang nhã.

 • Áo ngực ren không gọng Benee MA-141

  Áo ngực ren không gọng Benee MA- 141 mang đến vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng. Thiết kế đặc biệt với lớp may bên trong không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người mặc mà còn nâng ngực. 

  – Chất liệu ren cao cấp không gây kích ứng

 • Áo ngực ren không gọng Benee MA-143

  Áo ngực ren không gọng Benee 143 – mang đến vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng. Thiết kế đặc biệt với lớp may bên trong không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người mặc mà còn nâng ngực

  – Chất liệu ren cao cấp không gây kích ứng

 • Áo ngực trơn không gọng Benee MA-118

  Áo ngực trơn phối ren không gọng Benee MA.118 tạo cảm giác thoải mái mà vẫn nâng ngực với thiết kế đặc biệt từ Benee. Chiếc áo có những đường nét cắt may tinh xảo. 

  – Chất liệu thun lạnh thoáng mát và co giãn tốt

 • Áo ngực trơn không gọng Benee MA-128

  Áo ngực trơn không gọng phối ren Benee MA.128 tạo cảm giác thoải mái mà vẫn nâng ngực với thiết kế đặc biệt từ Benee. Chiếc áo có những đường nét cắt may tinh xảo. Thiết kế có điểm nhấn cánh bướm tạo nên từ mảng ren phối thoải mái vận động.

  – Chất liệu thun lạnh thoáng mát và co giãn tốt

 • Áo ngực trơn không gọng Benee MA-140

  Áo ngực trơn không gọng Benee MA.140 tạo cảm giác thoải mái mà vẫn nâng ngực với thiết kế đặc biệt từ Benee. Chiếc áo có những đường nét cắt may tinh xảo. Với kiểu may giấu đường may, tạo cảm giác thoải mái và không để lại dấu hằn trên lưng.

  – Chất liệu thun lạnh thoáng mát và co giãn tốt

 • Áo ngực trơn không gọng Benee MA-142

  Áo ngực trơn không gọng Benee MA.142 tạo cảm giác thoải mái mà vẫn nâng ngực với thiết kế đặc biệt từ Benee. Với kiểu may giấu đường may, tạo cảm giác thoải mái và không để lại dấu hằn trên lưng

  – Chất liệu thun lạnh thoáng mát và co giãn tốt