QUẦN GEN BỤNG

 
Mỡ - kẻ thù của phụ nữ.
Ngấn mỡ thường xuất hiện do ít vận động, hoặc sau khi sinh. Tập trung ở eo, mông, đùi. Khi xuất hiện ngấn mỡ, mọi loại thời trang đều là vô nghĩa. Bất cứ khi nào bạn mặc gì, hay xuất hiện ở đâu thì luôn luôn kèm theo vài ngấn mỡ ở eo. Nếu bạn, phải chụp hình tại đám cưới hạy trong dịp họp mặt bạn bè thì điều này càng thêm “chết người”.
Đó không phải là lỗi của bạn, nhưng làm sao để thoát khỏi điều đó một cách AN TOÀN và NHANH CHÓNG.
Gen Bụng Benee – lựa chọn của người phụ nữ hiện đại.
Tác dụng : Giảm eo, nâng mông, gọn đùi tạo nên cho bạn những đường cong ngay tức khắc. Bạn có thể thoải mái với các loại thời trang bạn yêu thích mà không phải đế ý đến ngấn mỡ của mình.
Thiết kế đặc biệt gồm 2 lớp may cố định giúp định hình vòng 2 phẳng lỳ, tạo đường cong quyến rũ cho phụ nữ.
Chất thun cao cấp co giãn tốt, thoải mái vận động 360 độ liên tục cả ngày. Lớp lót thun cotton hút ẩm, giảm nhiệt thoáng khí
Untitled-3-01
layout quàn gen bung-02
 
Quần gen bụng Benee với thiết kế thời trang high- cut , đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của người mặc về 1 chiếc quần lót bảo vệ cơ thể tối ưu mà vẫn đảm bảo chức năng định hình cơ thể, tôn vinh nét đẹp phụ nữ.
 
 
 
 • Quần lót gen bụng Benee MQ-110

  Bạn có biết chiếc quần lót gen bụng giúp định hình đường cong cơ thể được các tín đồ thời trang săn lùng nhiều nhất hiện nay? Xu hướng thời trang ngày càng thiên về retro, vì vậy những chiếc quần lót cạp cao mang hơi hướng cổ điển trở nên phổ biến hơn. T

 • Quần lót gen bụng Benee MQ-133

  Quần lót gen bụng Benee MQ.133 thể hiện đường cong cơ thể trọn vẹn, tạo cảm giác tự tin cho người mặc.

  – Thiết kế quần lưng cao ôm gọn vòng 2, và vòng 3

 • Quần lót gen bụng Benee MQ-109

  Quần lót gen bụng Benee MQ.109 giúp định hình lại vóc dáng phẳng bụng, eo thon. Chất liệu mềm mại tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng cử động cho người mặc tự tin diện các mẫu thời trang như đầm dạ tiệc, trang phục công sở thường ngày và đặc biệt là áo dài.

 • Quần lót gen bụng Benee MQ-152

  Quần lót gen bụng Benee MQ.152 với thiết kế lưng cao tạo dáng đẹp.  Mang đến người mặc cảm giác tự tin khoe đường cong cơ thể khi diện khi diện thời trang bó sát; đặc biệt kỹ thuật may khéo léo che đi các đường viền.